Hôm nay, ngày 19 tháng 02 năm 2019

Project đã và đang diễn ra

 
Lượt truy cập: 432537
Hiện có 12 khách online

Plan A Group

Kinh doanh

Đảo lộn cuộc sống vì vàng
Một ông chồng chỉn chu bỗng giấu vợ rút hết tiền tiết kiệm đi mua vàng. Một bà vợ hỉ hả đem tiền lãi chơi vàng đi thẩm mỹ viện... Đi kèm với cơn sốt giá vàng mấy ngày qua là những câu chuyện cười ra nước mắt tại nhiều gia đình.
Quảng cáo hăm dọa người tiêu dùng
Không chỉ ca ngợi đặc tính ưu việt của sản phẩm, mẩu quảng cáo lại "đe dọa" về hậu quả đáng sợ nếu người tiêu dùng mua sản phẩm khác.
10 công ty danh tiếng nhất thế giới
Hãng tư vấn toàn cầu Reputation Institute vừa đã công bố danh sách 10 thương hiệu danh tiếng nhất trong 100 doanh nghiệp kinh doanh thành công nhất, tạo vị thế vững chắc nhất trên thế giới năm 2011.
10 nơi tập trung nhiều triệu phú nhất thế giới
Các gia đình triệu phú chỉ chiếm 0,9% dân số thế giới nhưng nắm giữ tới 39% tổng tài sản toàn cầu. Singapore là nước dẫn đầu về tỷ lệ triệu phú đôla trên tổng dân số so với các nước khác trên thế giới.
Các thương hiệu xa xỉ đổ xô đến châu Á
Không chỉ tới châu Á để mở cửa hiệu, chi nhánh, một số thương hiệu hàng xa xỉ còn đến đây niêm yết cổ phiếu để tận dụng cơ hội tại thị trường đang tăng trưởng sôi sục nhất thế giới.
Quảng cáo 'phản chủ' của những thương hiệu danh tiếng
Những chiến dịch marketing đình đám của Toyota, Samsung, Yahoo... đã gây hại cho chính họ bởi những quảng cáo ấn tượng bị đặt nhầm chỗ.
Giá đôla trong ngân hàng tăng mạnh
Trưa nay, nhiều ngân hàng thương mại đồng loạt điều chỉnh mạnh giá mua và bán đôla Mỹ với mức tăng khoảng 100 đồng.
Bước khởi đầu của các CEO nổi tiếng
CEO Rex Tillerson của Exxon Mobil từng là một người trông giữ trẻ. Còn vị chủ tịch của ngân hàng J.P Morgan Chase đã có thời là đầu bếp nấu món khoai tây chiên.
Giá dầu thế giới giảm, doanh nghiệp vẫn muốn ưu đãi
Giá thế giới hạ nhiệt, một số mặt hàng dầu đã bắt đầu có lãi, nhưng các doanh nghiệp chưa tính tới chuyện giảm giá bán lẻ trong nước, mà còn kiến nghị chưa nên nâng thuế nhập khẩu để bù đắp các khoản lỗ trước đó.
|< <    1 2 3 4 5     > >|