Hôm nay, ngày 20 tháng 02 năm 2019

Project đã và đang diễn ra

 
Lượt truy cập: 432545
Hiện có 20 khách online

Plan A Communications

Cà phê sáng thứ Bảy - Lần 7

Chủ đề: "Bài toán nguồn nhân lực: Tình cảm và Tiền bạc"

Như một thông lệ cứ đến dịp cuối năm, các công ty thường đối mặt với việc nhân sự thuyên chuyển công việc, nghỉ việc…Có nhiều lý do khiến nhân viên đi đến quyết định này, tuy nhiên dù nguyên nhân có là gì thì vào thời điểm cuối năm, đây thực sự là nỗi niềm chung doanh nghiệp. Chương trình “Cà phê sáng thứ Bảy” lần bảy sẽ cùng các diễn giả khách mời cùng mổ xẻ vấn đề này cùng các khách tham dự.
 
Với chủ đề “BÀI TOÁN NGUỒN NHÂN LỰC: TÌNH CẢM VÀ TIỀN BẠC”, chương trình “Cà phê sáng thứ Bảy” tại Regina Coffee sẽ là dịp để các khách mời và khách tham dự bàn luận sâu hơn về chủ đề nguồn nhân lực. Vào cuối năm, biến động về nguồn nhân lực, đặc biệt là sự ra đi của những nhân lực quan trọng, cấp cao trong công ty luôn là nỗi lòng, nỗi buồn muôn thuở của các cấp điều hành, quản lý doanh nghiệp. Chủ đề lần này với những nội dung xoay quanh chuyện lương thưởng dịp cuối năm cho nhân viên; những hạn chế của nguồn lực xã hội gây thiếu hụt cho nguồn lực doanh nghiệp hay những sai lầm phổ biến của doanh nghiệp Việt Nam về vấn đề con người và đặc biệt là đi tìm lời giải cho xu hướng nhân sự trong năm 2011… là trọng tâm cho cuộc gặp cuối năm dành cho khách mời tham dự chương trình.
 

 
Chương trình “Cà phê sáng thứ Bảy” lần này sẽ được diễn ra sáng ngày 08/01/2011, tại tại Regina Coffee, 84 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q.1 được mong đợi là cuộc họp mặt đông đủ nhất từ trước đến nay, với sự tham gia của các khách mời đã từng đồng hành với chương trình trong suốt thời gian qua ở nhiều vai trò khác nhau, chương trình hứa hẹn một dịp hội ngộ mừng Giáng sinh và năm mới nhiều thú vị.
 
Cà phê sáng thứ Bảy là diễn đàn chia sẻ, thảo luận, tháo gỡ những khó khăn của các chủ doanh nghiệp và các cấp quản lý, điều hành doanh nghiệp. Với sự ủng hộ của các anh chị doanh nhân, các anh chị phóng viên cộng tác cùng chương trình, “Cà phê sáng thứ Bảy” đã đi được một chặng đường khá dài. Trong 6 tháng qua, chương trình đã hình thành một cộng đồng doanh nghiệp và nhà quản lý cao cấp. Qua mỗi chương trình, cộng động ấy đã thực sự chia sẻ những kinh nghiệm và quan điểm thực tiễn cho hoạt động quản trị doanh nghiệp thep phương châm “share to do, share to improve”. Qua đây, mỗi khách tham dự có thêm những người bạn mới, những mối quan hệ mới… Đó cũng chính là mục tiêu mà “Cà phê sáng thứ Bảy mong muốn đem đến các thành viên của chương trình.
 
 
* Thông tin chung:
 
- Ngày tổ chức  : 08/01/2011
 
- Thời gian  : 8:0 – 12:00
 
- Địa điểm  : Regina Coffee
 
- Địa chỉ: 84 Nguyễn Du, Q1
 
- Tham dự: 60 người
 
* Thông tin diễn giả:
 
      - Mr Trần Đình Dũng - Sáng lập viên và CEO của Trung tâm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Khuê Văn.
- Mrs
Nguyễn Huệ Chi - Marketing Director - Vietnamworks
-  
Mrs. Nicola Connolly - Country Manager của Adecco.
 
      * Một số hình ảnh chương trình:
 
* Xem lại các chương trình đã thực hiện:
* Cà phê sáng thứ Bảy - lần 01(xem chi tiết | Video Clip)
* Cà phê sáng thứ Bảy - lần 02(xem chi tiết | Video Clip)
* Cà phê sáng thứ Bảy - lần 03(xem chi tiết | Video Clip)
* Cà phê sáng thứ Bảy - lần 04(xem chi tiết | Video Clip)
* Cà phê sáng thứ Bảy - lần 05(xem chi tiết | Video Clip)
* Cà phê sáng thứ Bảy - lần 06(xem chi tiết | Video Clip)
* Cà phê sáng thứ Bảy - lần 08(xem chi tiết | Video Clip)
* Cà phê sáng thứ Bảy - lần 09(xem chi tiet | Video Clip)
* Cà phê sáng thứ Bảy - lần 10(xem chi tiết | Video Clip)
* Cà phê sáng thứ Bảy - lần 11(xem chi tiết | Video Clip)
* Cà phê sáng thứ Bảy - lần 12(xem chi tiết | Video Clip)
* Cà phê sáng thứ Bảy - lần 13(xem chi tiết | Video Clip)
 
 

 

 


 

 Plan A Communications