Hôm nay, ngày 24 tháng 01 năm 2019

Project đã và đang diễn ra

 
Lượt truy cập: 428675
Hiện có 7 khách online

Plan A Group

Giới thiệu Plan A Group

Dịch vụ truyền thông cho doanh nghiệp (communications) đã phát triển khá nhộn nhịp tại Việt Nam trong vòng 10 năm qua. Thị trường này được dự báo sẽ sôi động và rộng mở hơn trong tương lai bởi môi trường kinh doanh Việt Nam không chỉ tăng trưởng nhanh, mạnh cả về số lượng, chất lượng doanh nghiệp. Trong sự tăng trưởng này, truyền thông ngày càng trở thành yếu tố và nhu cầu quan trọng.

 
Hiện nay, tại Việt Nam, đã có hàng ngàn công ty cung cấp dịch vụ truyền thông. Có quan điểm cho rằng đây đã trở thành một "đại dương đỏ", một mảnh đất đã trở nên chật chội và cạnh tranh khốc liệt, không còn khoảng trống cho những công ty nhỏ mới ra đời. Tuy nhiên, Công ty chúng tôi, sau những quan sát, nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng và thị trường, đã được chính thức khai sinh vào 8/8/2009 với sự tự tin sẽ đáp ứng được những "khoảng trống" mà khách hàng đã, đang và sẽ cần được "lấp đầy".
 
Tên Công Ty: Công ty TNHH Một Thành Viên Kế Hoạch Ưu Tiên
Tên tiếng Anh và giao dịchPlan A Group                       
 
Logo:     

 

Các nhãn hiệu thành viên:


 

 

Các dịch vụ chính: 
 
 
 

*Tư vấn, thiết kế, xây dựng và thực hiện các kế hoạch truyền thông
* Thiết lập và thực hiện các hoạt động:
            *Quan hệ công chúng - Public Relations(PR)
            * Quan hệ báo chí - Media Relations(MR)
            * Quan hệ với nhà đầu tư - Investor Relations(IR)
* Thiết lập và thực hiện các hoạt động truyền thông nội bộ cho doanh nghiệp
* Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, vật phẩm quảng cáo, truyền thông
* Tổ chức sự kiện
* Thực hiện sách, tạp chí
* Hội nghị, hội thảo, diễn đàn về kinh doanh
* Kết nối cộng đồng doanh nghiệp
 
Ưu thế lớn nhất để chúng tôi tin rằng mình có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của doanh nghiệp là sự thấu hiểu sâu sắc về hoạt động kinh doanh, môi trường kinh doanh, đời sống kinh doanh và tinh thần chia sẻ thực sự với giới doanh nhân, doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi xác định sứ mệnh của mình là làm người đưa tin, người hỗ trợ và người kết nối cho cộng đồng kinh doanh Việt Nam. Những giá trị hướng đến của chúng tôi đó là: Giá trị thực, nghĩ lớn, làm khác, luôn tiếp cận thực tiễn quốc tế và hành động hiệu quả. Đồng thời, với phương châm "Benefit people by innovative communications", thông qua các hoạt động truyền thông, chúng tôi muốn cùng doanh nghiệp mang lại những thông tin, xu hướng, giá trị đích thực cho cộng đồng thay vì "tô hồng", "quảng bá" những điều sáo rỗng, phi thực tế...
 
Plan A Group là một công ty trẻ được sáng lập bằng ước mơ và sự cầu tiến mạnh mẽ của những người khao khát được góp phần vào sự phát triển tích cực, mạnh mẽ của môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

 

            

 

 

 

Plan A Group